ตำแหน่งงานทั้งหมด | คุณสมบัติ | อัตรา |
---|---|---|
ผู้ช่วยเหลือคนไข้ (NA) |
-คุณสมบัติ : เพศชาย / หญิง
- รักการบริการ และการช่วยเหลือผู้ป่วย |
1 |
นักโภชนบำบัด/โภชนากร |
คุณสมบัติ เพศ ชาย / หญิง อายุไม่เกิน 55 ปี
- วุฒิ ปวส. สาขา โภชนาการ - รับผิดชอบงานโภชนาการและระบบคุณภาพทั้งหมดของครัว |
1 |
เจ้าหน้าที่แผนกอาคารสถานที่ |
- หน้าที่หลัก : ประสานงานบริษัทภายนอกที่เกี่ยวข้องกับงานอาคาร
บริการรถส่งพนักงาน เอกสาร อุปกรณ์การแพทย์
- คุณสมบัติ : ชาย/หญิง อายุ 25 – 45 ปี วุฒิการศึกษา ม.6 มีทักษะการประสานงาน , มีใบขับขี่รถยนต์ |
1 |
แม่ครัว |
คุณสมบัติ : เพศชาย /หญิง อายุไม่เกิน 55 ปี
- รับผิดชอบงานครัวโรงพยาบาล - ทำงาน 6 วันต่อสัปดาห์ (หยุดวันจันทร์) - รายได้ รวมอาหาร 3 มื้อ |
1 |