โรงพยาบาลเฉพาะทางมะเร็งแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา  ตั้งอยู่ใกล้ๆ สวนเสือศรีราชาค่ะ บนถนน 3241  เข้าซอยวัดเขาน้อยพัฒนารามาประมาณ 50 เมตร
โรงพยาบาลอยู่ด้านซ้ายมือค่ะ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 033-046-333 ค่ะ หรือกดตามลิ้งค์ด้านล่างได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ Cancer Alliance Hospital (CAH) 529 Si Racha District, Chon Buri 20110   คลิกที่นี่เพื่อดูแผนที่
โรงพยาบาล CAH ไม่รับเคสอุบัติเหตุ ศัลยกรรม สูติ เด็ก อย่างไรก็ตาม สามารถรับเคสอายุรกรรมทั่วไปได้ค่ะ
โรงพยาบาล CAH รับปรึกษาและรักษามะเร็งทุกชนิด ยกเว้นการให้ยารักษามะเร็งในเด็ก
โรงพยาบาล CAH เริ่มต้นจากบริษัทผู้ขายเครื่องฉายรังสี และทีมแพทย์ของโรงพยาบาล CAH ในการเริ่มต้นเป็นทีมแพทย์ศิริราช ในขณะนี้ ทีมแพทย์ของโรงพยาบาล CAH มีทีมแพทย์จากโรงเรียนแพทย์และศูนย์มะเร็งมาร่วมกันรักษาคนไข้ โรงพยาบาล CAH ไม่ได้เป็นเครือของประกันหรือบริษัทอะไรทั้งสิ้น ชื่ออลิอันซ์ มาจากการตั้งใจที่จะร่วมมือกันกับรพ.อื่นในภูมิภาค เพื่อรักษาคนไข้โรคมะเร็ง ในมาตรฐานระดับสากล ไม่ต้องเดินทางเข้ากรุงเทพอีกต่อไป
ที่ท่านเข้าใจถูกต้องแล้วว่าอยู่ในระยะ 4 ที่มีการกระจาย ยาเป็นการรักษาหลัก ยาขาด 1 ครั้ง ไม่ได้ส่งผลโดยทันที
ถ้าท่านอยู่ในภาคตะวันออก และผู้ป่วยสามารถใช้สิทธิ์ประกันสังคมหรือสิทธิ์บัตรทอง 30 บาทได้ โรงพยาบาล ต้นสังกัดของท่านส่งตัวมายังโรงพยาบาล CAH ได้ค่ะ
 
หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 033-046-333 ทางเรายินดีให้คำปรึกษาค่ะ ขอบคุณค่ะ
  .
มีโอกาสหายค่ะ ขึ้นอยู่กับสนิทและระยะโรค ควรได้รับการดูแลโดย กุมารแพทย์ทางโลหิตวิทยาค่ะ สอบถามเพิ่มเติม 033-046-333 ขอบคุณค่ะ
มะเร็งสมองหรือเนื้องงอกมีหลายชนิด การรักษาส่วนใหญ่เป็นการผ่าตัดหรืออาจจะฉายรังสีหบังการผ่าตัด ในบางกรณีจะมีการใช้ยาเคมีบำบัดหรือยามุ่งเป้าร่วมกัน ส่วนมะเร็งที่กระจายที่สมองการรักษาหลักมักจะเป็นรังสีรักษาถ้าต้องการแบบแผนคำปรึกษาเพิ่มเติม ให้นำรายละเอียดผลการตรวจเอกซเรย์ และผลพยาธิวิทยามาปรึกษาที่โรงพยาบาลได้ค่ะ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 033-046-333 ขอบคุณค่ะ
1.ดูแลบริหาาร เพื่อลดภาวะแทรกซ้อน จากการผ่าตัดและฉายรังสี
2.ติดตามดูเรื่องการเป็นใหม่ที่เต้านมข้างที่รักษา
3.ตรวจดูเต้านมด้านตรงข้าม
4.ตรวจดูตำแหน่งที่มีโอกาสกระจาย
ความถี่ในการตรวจ ขึ้นอยู่กับระยะโรคและอาการ อย่ากังวลค่า ทั้งหมดเป็นมาตรฐานในการตรวจผู้ป่วย ไม่ได้หมายความคุณมีความเสี่ยงนะคะ ที่สำคัญคือระยะโรคเดิม จะเป็นตัวบ่งบอกความเสี่ยงค่ะ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคมะเร็ง 033-046-33 ขอบคุณค่ะ
การตรวจหารหัสพันธุกรรมที่ผิดปกติ ควรพบแพทย์เพื่อปรึกษาความจำเป็น เพื่อใช้ประกอบกับความเสี่ยงของบุคคลนั้นๆ ถ้าท่านต้องการตรวจทางโรงพยาบาล CAH สามารถให้บริการได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

Facebook Comments