โรงพยาบาลเฉพาะทางมะเร็งแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา  ตั้งอยู่ใกล้ๆ สวนเสือศรีราชาค่ะ บนถนน 3241  เข้าซอยวัดเขาน้อยพัฒนารามาประมาณ 500 เมตร 
โรงพยาบาลอยู่ด้านซ้ายมือค่ะ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 033-046-333 ค่ะ หรือกดตามลิ้งค์ด้านล่างได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ Cancer Alliance Hospital (CAH) 529 Si Racha District, Chon Buri 20110  https://goo.gl/maps/9CbVE5ePwHSGLj9y8
โรงพยาบาล CAH ไม่รับเคสอุบัติเหตุ ศัลยกรรม สูติ เด็ก อย่างไรก็ตาม สามารถรับเคสอายุรกรรมทั่วไปได้ค่ะ
โรงพยาบาล CAH รับปรึกษาและรักษามะเร็งทุกชนิด ยกเว้นการให้ยารักษามะเร็งในเด็ก
โรงพยาบาล CAH เริ่มต้นจากบริษัทผู้ขายเครื่องฉายรังสี และทีมแพทย์ของโรงพยาบาล CAH ในการเริ่มต้นเป็นทีมแพทย์ศิริราช ในขณะนี้ ทีมแพทย์ของโรงพยาบาล CAH มีทีมแพทย์จากโรงเรียนแพทย์และศูนย์มะเร็งมาร่วมกันรักษาคนไข้ โรงพยาบาล CAH ไม่ได้เป็นเครือของประกันหรือบริษัทอะไรทั้งสิ้น ชื่ออลิอันซ์ มาจากการตั้งใจที่จะร่วมมือกันกับรพ.อื่นในภูมิภาค เพื่อรักษาคนไข้โรคมะเร็ง ในมาตรฐานระดับสากล ไม่ต้องเดินทางเข้ากรุงเทพอีกต่อไป
ที่ท่านเข้าใจถูกต้องแล้วว่าอยู่ในระยะ 4 ที่มีการกระจาย ยาเป็นการรักษาหลัก ยาขาด 1 ครั้ง ไม่ได้ส่งผลโดยทันที
ถ้าท่านอยู่ในภาคตะวันออก และผู้ป่วยสามารถใช้สิทธิ์ประกันสังคมหรือสิทธิ์บัตรทอง 30 บาทได้ โรงพยาบาล ต้นสังกัดของท่านส่งตัวมายังโรงพยาบาล CAH ได้ค่ะ
 
หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 033-046-333 ทางเรายินดีให้คำปรึกษาค่ะ ขอบคุณค่ะ
  .
มีโอกาสหายค่ะ ขึ้นอยู่กับสนิทและระยะโรค ควรได้รับการดูแลโดย กุมารแพทย์ทางโลหิตวิทยาค่ะ สอบถามเพิ่มเติม 033-046-333 ขอบคุณค่ะ
มะเร็งสมองหรือเนื้องงอกมีหลายชนิด การรักษาส่วนใหญ่เป็นการผ่าตัดหรืออาจจะฉายรังสีหบังการผ่าตัด ในบางกรณีจะมีการใช้ยาเคมีบำบัดหรือยามุ่งเป้าร่วมกัน ส่วนมะเร็งที่กระจายที่สมองการรักษาหลักมักจะเป็นรังสีรักษาถ้าต้องการแบบแผนคำปรึกษาเพิ่มเติม ให้นำรายละเอียดผลการตรวจเอกซเรย์ และผลพยาธิวิทยามาปรึกษาที่โรงพยาบาลได้ค่ะ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 033-046-333 ขอบคุณค่ะ
1.ดูแลบริหาาร เพื่อลดภาวะแทรกซ้อน จากการผ่าตัดและฉายรังสี
2.ติดตามดูเรื่องการเป็นใหม่ที่เต้านมข้างที่รักษา
3.ตรวจดูเต้านมด้านตรงข้าม
4.ตรวจดูตำแหน่งที่มีโอกาสกระจาย
ความถี่ในการตรวจ ขึ้นอยู่กับระยะโรคและอาการ อย่ากังวลค่า ทั้งหมดเป็นมาตรฐานในการตรวจผู้ป่วย ไม่ได้หมายความคุณมีความเสี่ยงนะคะ ที่สำคัญคือระยะโรคเดิม จะเป็นตัวบ่งบอกความเสี่ยงค่ะ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคมะเร็ง 033-046-33 ขอบคุณค่ะ
การตรวจหารหัสพันธุกรรมที่ผิดปกติ ควรพบแพทย์เพื่อปรึกษาความจำเป็น เพื่อใช้ประกอบกับความเสี่ยงของบุคคลนั้นๆ ถ้าท่านต้องการตรวจทางโรงพยาบาล CAH สามารถให้บริการได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

Facebook Comments