ข่าวและกิจกรรม

นายแพทย์เก่งพงศ์ ตั้งอรุณสันติ และบุคลากรจาก
โรงพยาบาลผู้สูงอายุ Chersery Home

วันอังคารที่ 1 มีนาคม 2565

วันอังคารที่ 1 มีนาคม 2564 โรงพยาบาลแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา มีโอกาสให้การต้อนรับท่านนายแพทย์ เก่งพงศ์ ตั้งอรุณสันติ

โรงพยาบาลแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา
ได้จัดซ้อมแผนปฏิบัติการอพยพหนีไฟ ประจำปี 2564

23 ธันวาคม 2564

วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2564 โรงพยาบาลแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา
ได้จัดซ้อมแผนปฏิบัติการอพยพหนีไฟ ประจำปี 2564

คริสตจักรบ้านปรารถนา นำโดย
“แพทย์หญิงสมพร สุมาลย์นพ”

23 ธันวาคม 2564

วันนี้คริสตจักรบ้านปรารถนา นำโดย แพทย์หญิงสมพร สุมาลย์นพ ร่วมทำกิจกรรมให้กำลังใจคนไข้ และมอบของที่ระลึก ที่โรงพยาบาลแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา

รพ.แคนเซอร์อลิอันซ์ เปิดทางเลือกใหม่
“กัญชาทางการแพทย์” รักษาผู้ป่วยมะเร็ง

9 กันยายน 2564

ปี 2564 สมุนไพรเข้ามามีบทบาททางการแพทย์อย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็น
กระชายดำ กระชายขาว ขาดไม่ได้คือฟ้าทะลายโจร ที่เมื่อใช้ร่วมกับยาแผนปัจจุบันก็ช่วยบรรเทาอาการป่วยโควิด-19 ได้ แต่สมุนไพรอีกอย่างที่โดดเด่นไม่แพ้กันก็คือ “กัญชา” ที่ในเมืองไทย กระทรวงสาธารณสุขได้ผลักดันให้กัญชามีบทบาททางการแพทย์มากขึ้น เพื่อเป็นทางเลือกในการรักษาและเยียวยาผู้ป่วย


รพ.แคนเซอร์อลิอันซ์
รุก "กัญชาทางการแพทย์" เสริมรักษามะเร็ง

20 สิงหาคม 2564

นับตั้งแต่มีการค้นพบสารออกฤทธิ์กลักในกัญชา หรือ สาร THC ในกัญชามีฤทธิ์ช่วยลดอาการคลื่นไส้อาเจียนจากยาเคมีบำบัด ซึ่งเป็นประโยชน์มากในคนไข้โรคมะเร็ง

ปลื้ม! ครบ 1 ปี CAH รักษาผู้ป่วยมะเร็งสิทธิ์บัตรทอง
ด้วยแนวคิด 'ไม่ไห้สิทธิ์จำกัด เทคนิคการรักษา'
พร้อมขานรับ '30 บาทรักษาทุกที่'

5 มกราคม 2564

โรงพยาบาลเฉพาะทางมะเร็งแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา พร้อมในการรองรับการบริการของผู้ป่วยมะเร็ง ตามนโยบายกระทรวงสาธารณสุข ‘30 บาทรักษาทุกที่’

โรงพยาบาลเฉพาะทางมะเร็ง แคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา พร้อมแล้ว ‘30 บาทรักษาทุกที่

5 มกราคม 2564

โรงพยาบาลเฉพาะทางมะเร็งแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา พร้อมในการรองรับการบริการของผู้ป่วยมะเร็ง ตามนโยบายกระทรวงสาธารณสุข ‘30 บาทรักษาทุกที่


“งานทั้งชีวิต อุทิศเพื่อผู้ป่วยมะเร็ง”

4 ธันวาคม 2563

‘ศ.นพ.พิทยภูมิ ภัทรนุธาพร’ งานทั้งชีวิต อุทิศเพื่อผู้ป่วยมะเร็ง ผู้ก่อตั้งโรงพยาบาลเฉพาะทางมะเร็ง แคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา

ดีเดย์-1 มกราคม-2564

9 ธันวาคม 2563

"โรคมะเร็งรักษาที่ไหนก็ได้" โรงพยาบาลแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา หนึ่งหน่วย
บริการในภาคตะวันออก

อีกหนึ่งความหวังของผู้ป่วยมะเร็ง ศูนย์ความเป็นเลิศด้านมะเร็ง โรงพยาบาลพระปกเกล้า จันทบุรี

18 พฤศจิกายน 2563

ด้วยแนวคิดและความร่วมมือระหว่างภาครัฐและภาคเอกชน ได้มีการประสานการบริการ ผู้ป่วยมะเร็งให้คลอบคลุมโรงพยาบาลแคนเซอร์อลิอันซ์ ได้มีส่วนร่วมในบทบาทนี้

ท่านผู้อำนวยการ ทีมแพทย์และบุคลากรจากโรงพยาบาลรวมแพทย์ฉะเชิงเทรา

1 ตุลาคม 2563

วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 ทางผู้บริหารโรงพยาบาลแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา มีโอกาสให้การต้อนรับท่านผู้อำนวยการ ทีมแพทย์และบุคลากรจากโรงพยาบาลรวมแพทย์ฉะเชิงเทรา

ตัวแทนจากบริษัท เอไอเอ จำกัด ร่วมหารือแนวทางความร่วมมือดูแลผู้ป่วยผู้ใช้สิทธิ์ประกันสุขภาพ

25 กันยายน 2563

วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 ผู้บริหารและทีมโรงพยาบาลแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา ให้การต้อนรับคณะตัวแทนจากบริษัท เอไอเอ จำกัด เพื่อร่วมหารือแนวทางความร่วมมือดูแลผู้ป่วยผู้ใช้สิทธิ์ประกันสุขภาพ

บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “การส่งต่อผู้ป่วยนอกเพื่อรับบริการรังสีรักษา” กับโรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี

24 กันยายน 2563

วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563 ทางผู้บริหารและตัวแทนโรงพยาบาลแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา ได้มีการบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “การส่งต่อผู้ป่วยนอกเพื่อรับบริการรังสีรักษา” กับโรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี เพื่อประสานความร่วมมือในการดูแลผู้ป่วยมะเร็ง

งาน Health care : สุขภาพดี วิถีใหม่ ใจชนะ 2020

5 กันยายน 2563

วันเสาร์ ที่ 5 กันยายน 2563 ทางโรงพยาบาลแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา ได้มีโอกาสเข้าร่วมงาน Health care 2020 สุขภาพดี วิถีใหม่ ใจชนะ เพื่อประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลเฉพาะทางมะเร็ง ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกแก่ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับโรคมะเร็ง

โรงพยาบาลเกษมราษฎร ฉะเชิงเทรา เข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา

2 กันยายน 2563

วันพุธที่ 2 กันยายน 2563 ทางผู้อำนวยการโรงพยาบาลแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา มีโอกาสให้การต้อนรับท่านรองผู้อำนวยการ และบุคลากรจากโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือในการดูแลผู้ป่วยมะเร็ง พร้อมเยี่ยมชมสถานที่และเครื่องมือการรักษา แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและความพร้อมในการให้บริการต่างๆ แก่ผู้ป่วยโรคมะเร็ง

โรงพยาบาลเอกชนเข้าเยี่ยมชนโรงพยาบาลแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา

27 สิงหาคม 2563

วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2563 ทางผู้บริหารโรงพยาบาลแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา มีโอกาสให้การต้อนรับท่านผู้อำนวยการ ทีมแพทย์และบุคลากรจากโรงพยาบาลเอกชล เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือในการดูแลผู้ป่วยมะเร็ง พร้อมเยี่ยมชมสถานที่และเครื่องมือการรักษา แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและความพร้อมในการให้บริการต่างๆ แก่ผู้ป่วยโรคมะเร็ง

โรงพยาบาลชลบุรีเข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา

17 กรกฎาคม 2563

เมื่อวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563 ทางผู้บริหารโรงพยาบาลแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา มีโอกาสให้การต้อนรับท่านผู้อำนวยการ ทีมแพทย์และบุคลากรจากโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือในการดูแลผู้ป่วยมะเร็งในจังหวัดชลบุรีและพื้นที่บริการสุขภาพเขต 6 พร้อมเยี่ยมชมสถานที่และเครื่องมือการรักษา แสดงให้เห็นถึงศักยภาพ และความพร้อมในการให้บริการต่างๆ แก่ผู้ป่วยโรคมะเร็ง

โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรีเข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา

16 กรกฎาคม 2563

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 ทางผู้บริหารโรงพยาบาลแคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา มีโอกาสให้การต้อนรับท่านผู้อำนวยการ ทีมแพทย์และบุคลากรจากโรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือในการดูแลผู้ป่วยมะเร็งในจังหวัดชลบุรีและพื้นที่บริการสุขภาพเขต 6 พร้อมเยี่ยมชมสถานที่และเครื่องมือการรักษา แสดงให้เห็นถึงศักยภาพ และความพร้อมในการให้บริการต่างๆ แก่ผู้ป่วยโรคมะเร็ง

ผู้บริหารโรงพยาบาลแคนเซอร์อลิอ้นซ์ ศรีราชา ให้การต้อนรับผู้บริหารและทีมแพทย์จากโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา

24 มกราคม 2563

ผู้บริหารโรงพยาบาลแคนเซอร์อลิอ้นซ์ ศรีราชา (Cancer Alliance Hospital) ให้การต้อนรับผู้บริหารและทีมแพทย์จากโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา พร้อมบรรยายวิชาการ พาเยี่ยมชมสถานที่ และชมเครื่องฉายรังสีที่ทันสมัย ที่สามารถรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งด้วยระบบ 4 มิติ และระบบ IMRT , VMAT , SBRT เมื่อวันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563

โรงพยาบาล CAH ได้รับการตรวจประเมินศักยภาพหน่วยบริการ

วันที่ 29 มกราคม 2563 โรงพยาบาล CAH ได้รับการตรวจประเมินศักยภาพหน่วยบริการ เพื่อขึ้นทะเบียนเป็นหน่วยบริการ ที่รับการส่งต่อเฉพาะด้าน รังสีรักษา จากสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ พร้อมทีมงานจากหน่วยงานต่างๆ ได้แก่ กรมการแพทย์ กรมวิทยาศาสตร์ สำนักงานพลังงานปรมาณูเพื่อสันติ สำนักสนับสนุนระบบบริการทุติยภูมิและตติยภูมิ

Language »